ขอแนะนำการลดอาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ขอข้อมูลแม่ๆหน่อย ว่าต้องลดอาการแพ้ยังไง อาเจียนออกหมดเลย ปวดท้อง ด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

กินของเปรี้ยวค่ะ กินน้อยๆ กินหลายมื้อ ไม่เบา ปรึกษาหมอค่ะ