ตั้งครรภ์ 7 เดือน ท้องแรก

ตั้งครรภ์ 7เดือน รู้สึกว่า ลูกดิ้น (แต่ดิ้นไม่แรง ) รู้สึกเหมือนว่าแค่ตอดๆ ท้องแรก ปกติไมค่ะ เห็นแม่บางท่าน บอกว่าอายุครรภ์นประมานนี้ ลูกถีบลูกจะดิ้นเก่ง เราเลยกังวล ว่าปกติไมลูกดิ้นเบา ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ ขอให้ดิ้นแรงเบาคือลูกแข็งแรงปกติคะ หน้าท้องแม่อาจจะหนาคะ รออีกหน่อยคะ

3y trước

ค่ะ สบายใจขึ้นมาอีกนิดแล้วค่ะสำหรับคำแนะนำ