มีลิ่มเลือดออกมา

ตั้งครรภ์ 7w ตอนนี้มีลิ่มเลือดออกมาคะ แต่หัวใจน้องยังเต้นอยู่ ตอนนี้อยุ่ในสภาวะแท้งคุกคามด้วย ทำยังไงดีคะ

อย่างแรก ,ไม่ต้องกังวลค่ะ, ทำบุญตักบาตรทุกวันภาวนาให้เขาและเราปลอดภัย และรับประทานอาหารที่ประโยชน์ห้ามดื่มกาแฟ น้ำอัดลม,ดื่มน้ำให้มากๆ ซื้อนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มาดื่ม, เข้าและก่อนนอน, ห้ามนอนดึก,อย่าวิตกกังวลเพราะจะกระทบถึงลูก,ถ้าคุณท้อ ลูกในท้องจะไม่มีกำลังใจและควรอยู่ในการดูแลของหมอ, ทำตามประมาณนี้ค่ะ, อะไรจะขึ้นหลังจากนี้, ก็เกิด, ถือว่าเราทำดีที่สุด แล้ว

เคยเป็นแท้งคุกคามตอน10weeksค่ะ หมอให้ทานนากันแท้งมาทานทุกๆ8ชั่วโมงเป็นเวลาสองเดือน ห้ามมีเพศสัมพันธุ์ งดเดินเยอะ งดเดินขึ้นบันได ห้ามยกของ ห้ามเอื้อมมือหยิบของฟบนที่สูง. ห้ามทานผักหรือผลไม่ที่ทำให้มดลูกบีบตัว. พักผ่อนให้มากๆ พยายามขยับตัวให้น้อยที่สุดเป็นเวลา1อาทิคย์ และกินยาที่หมอให้อย่างต่อเนื่องทานอาหารให้ครบห้าหมู่

บ้านนี้เป็นตอน6wk. จ้า เลือดออกทุกวันอยู่3อาทิตย์ พักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ นั่งๆนอนๆคิดเตียงเลยยิ่งดีค่ะ งดทำงานทุกอย่าง ห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ ห้ามเครียด ถึงขั้นใส่แพมเพิสเลยค่ะแม่ไม่อยากลุกไปฉี่บ่อยๆ ดูแลตัวเองดีๆจ้าเด๋วเลือดก็หยุดไหลค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เคยเป็เหมือนกันค่ะ เราฉีดยากันแท้งไป ทำตามที่หมอแนะนำคะ งดมีเพศสัมพันธุ์ งดเดินเยอะ กินอาหารให้ครบ5หมู่สู้ๆนะคะ

อย่าคิดมากค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ งดทำงานทุกอย่าง ทำตามที่หมอแนะนำ สู้ๆค่ะ

หาหมอหรือยังค่ะ ทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด ขอให้ผ่านไปด้วยดีจ้า

ทำตามที่หมอแนะนำเลยนะคะ สู้ๆค่ะ

ทำตามที่หมอแนะนำเลยค่ะคุณแม่

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

หาหมอค่ะ

5y trước

ไปหามาแล้วคะ กินยากันแท้ง แต่เลือดก้ยังออกคะ