ตกขาวสีน้ำตาล + ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาล คล้ายๆเลือดเก่า เมือกใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดท้อง อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ ? พอดีอยู่ต่างประเทศการเข้าหาหมอที่นี้เป็นเรื่องยากมาก บวกกับความกังวลมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ? หรือว่าเราเริ่มแท้งคุกคาม? หรือกำลังจะแท้ง 😔

ปกติเลือดออกแบบนี้ควรต้องหาหมอ เพื่อตรวจเช็คให้แน่ใจ แต่กรณีแบบแม่ที่อยู่ ตปท. ลองสังเกตต่อนะคะ อาจเป็นเลือดค้างแบบที่คิดก็ได้ แต่ถ้าทำได้ หาหมอค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน

ตามคะ