ปวดน่อง ข้อเท้า เเละฝ่าเท้ามากค่ะ

ตั้งครรภ์ 6เดือนกว่าเเล้วค่ะ ปวดขาตรงน่องมาก ฝ่าเท้าข้อเท้าก็ปวดช่วงเช้าๆจะปวดมาก ผิดปกติอะไรหรือป่าวคะ หรือเพราะน้ำหนักตัวเราขึ้นมันเลยเป็น

ปกติค่ะ มดลูกขยาย ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก

ใช่ค่ะ เป็นเพราะนน.ตัวเราเยอะเลยปวด