ตั้งครรภ์ 6 เดือนกว่า

ตั้งครรภ์ 6 เดือนกว่าทำไม่คันไปทั้งตัวค่ะ ยิ่งกลางคืนคันมาก คันไปทั้งตัวเลยค่ะ เกาจนเป็นแผลแล้วค่ะ บางวันสามีก็คันด้วยค่ะ #ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะมีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าสามีคันด้วย ไม่น่าจะใช่แล้วนะคะ แพ้อย่างอื่นหรือเปล่า เช่น น้ำยาซักผ้า ไร้ฝุ่นตามที่นอน