สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์แต่รู้สึกเหมือนมีน้ำใส่ๆไหลแต่ไม่มากไหลบางวันแต่ไม่มีกลิ่นนะคะ แบบนี้คืออะไรคะ อันตรายไหม รบกวนขอตำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น่าจะตกขาวเป็นน้ำค่ะควรพบหมอ