เริ่มมีอาการแพ้ท้องตอนไหนบ้าง

ตั้งครรภ์ 6 วีคพอดี เริ่มมีอาการแพ้ท้องแบบ ปวดหัวพะอืดพะอมอยากจะอ้วกทั้งวัน ตื่นกลางดึกก้อยากจะอ้วก ไม่อยากทำอะไร อยากนอน อย่างเดียว ใครแพ้ท้องยังไงบ้างคะ #แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะจน4เดือนก้อยังเป็นค่ะ