ท้องอ่อนหายใจไม่ทัน เหนื่ิิอยง่าย

ตั้งครรภ์ 6 w2d ทำงานบ้านได้แปปเดียวเหนื่อยหอบหายใจไม่ทัน ปกติมั่ยค่ะ

1 Trả lời

ช่วง 6 วีค เค้าแพ้ท้องไม่มีแรงทำอะไรเลยค่ะ เดินนิดเดียวก็เหนื่อยหอบแล้ว หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆ บางทีน้ำตาลตกต้องหาอะไรหวานๆกินพอจะช่วยได้ค่ะ