เบื่ออาหาร😅 ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ

ตั้งครรภ์ 5w 1d ไม่รู้สึกอยากอาหาร แต่ท้องคือร้องหิวข้าว แม่ๆไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง มีแค่ง่วงนอน ปวดหลัง ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้คะ หิวตลอดเวลาไม่แพ้ไม่อะไรเลยคะ

เป็นเหมื่อนกันค่ะ ท้องแรกด้วย😂