ตั้งครรภ์อ่อนๆ ไม่คัดเต้าเลย ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ 5 วีค กว่าๆ แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการคัดเต้านมเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ บางทีกลัวแบบฮอร์โมนน้อย กลัวท้องลมค่ะ

เเม่บ้านนี้อีก2วัน4เดือนไม่มีอาการคัดเต้านมเลยจ้า ตั้งเเต่ท้องมาก็เหมือนปกติ นอกจากนมใหญ่ขึ้นเฉยๆเเต่ไม่มีอาการคัดเต้านมจ้า ส่วนตัวถามหมอมาเเล้วหมอบอกปกติจ้าา

4y trước

ไม่เจ็บนมด้วยใช่ไหมค่ะแม่

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้3-4วีคยังมีคัดเต้าบ้าง พอ5วีค แาการคัดเต้าก็หายไป กังวลใจมากเลยคาะ

2y trước

สรุปท้องลมไหมค่ะแม่

ของเราคัดเต้าช่วง6สัปดาห์ แต่ยังไม่รุ้ตัวด้วยซ้ำว่าท้อง55 เพราะนึกว่าน่าอกขยายขึ้น

ตอนเดือนแรกคัดเต้านมเจ็บมาก พอเดือน2.2 อาการคัดเต้าหายไป แบบนี้คือปกติไม๊นะ

เราคัดแค่ 3 เดือนแรก แล้วก็หายคัดตอนนี้ 5 เดือนแล้ว หน้าอกแบนราบเหมือนเดิม 😌

ของเพื่อนเราไม่คัดเลย ของเราคัดตั้งแต่เริ่มจนตอนนี้17 วีคก็ยังคัดอยู่ค่ะ

ตอนท้องไม่คัดเต้าเลยจ้า จนหลังผ่าคลอด 5 วัน นมเริ่มมาเอง ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ

4y trước

เราก็เป็นแบบนี้

ไม่ค่ะ ของเราเพิ่งมาเริ่มคัดตอนท้องได้ประมาณ 4 เดือน

ของเราไม่เคยคัดเลยมีแต่ขนาดที่อัพไซส์​ขึ้นค่ะ