40Wks เด็กกลับหัว แต่หัวยังลอย

ตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องคลอดใดๆเลย หมอแจ้งว่าหัวลูกยังลอยอยู่ ไม่ลงสู่อุ้งเชิงกราน รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำด้วยค่ะว่าสามารถคลอดเองได้ไหม บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ พร้อมคลอดมากคะ เด็กกลับหัวแล้ว แต่แม่ไม่ปวดเลย ปวดแค่หลอกๆเหมือนปวดท้องประจำเดือน ปวดละก็หายไปคะ โดนกระตุ้นคลอดไป3รอบ ก็ยังปกติดีคะ รอเจอหน้าจนเก้อแล้วคะ 😌40+3

3y trước

ใช่ค่ะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนแล้วก็หายไป 😂บ้านนี้ยังไม่เคยโดนกระตุ้นเลยค่ะ ไปซาวด์ดูเมื่อวานนี้หมอบอกว่าหัวเด็กยังลอยอยู่ รอจนเก้อเหมือนกันเลยค่ะ