ไม่อยากโดนยาเร่งคลอด

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ค่ะ วันนี้ไปกวาดปากมดลูกมารอบที่2แล้ว ปากมดลูกเปิดเกือบ 3เซนแล้ว มดลูกเริ่มนิ่ม แต่หัวเขายังสูงอยู่ ถ้าอาทิตย์นี้ไม่เจ็บคลอด 40 สัปดาห์หมอนัดเร่งแล้วค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลย

1 Trả lời

ปกติเปิด 3 เซน อีกวันเราคลอดเลยนะคะ โดนยาเร่งคลอดทรมานมากค่ะ นั่งท่าผีเสื้อช่วยได้ค่ะ

2y trước

ตอนซาวล่าสุด36วีค ก็3000แล้วคะ และตอนนี้39+1แล้ว