เจ็บจิมิจี๊ดๆ

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆๆ เวลาลูกดิ้น หรือขยับตัวที่ช่วงแถวจิ๊มิ๊ มากๆๆค่ะ มันจะจี๊ดๆๆ แบบสดุ้งเลย เหมือนหัวเจ้าตัวเล็ก เค้ากระทุ้งยังไงบอกไม่ถูกค่ะ ร่วมด้วยกับตกขาว สี่ห้าวัน มานี้ ตกขาวเยอะมากค่ะ บางทีมีน้ำออกมาด้วยแต่ไม่เยอะขนาดจะเหมือนฉี่หรอกน่ะค่ะ แต่เราก้อ อดคิดไม่ได้ว่าน้ำคร่ำรั่วรึเปล่า กลัวจะเป็นอันตรายต่ะเจ้าตัวเล็กอ่ะค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก้อไม่มีทีท่าว่าจะคลอด😭

5y trước

เหมือนกันค่ะ