ท้องแข็งถี่

ตั้งครรภ์ 38+4 สัปดาห์แล้วค่ะท้องแข็งบ่อยมากทุกๆครึ่งชั่วโมงเลยก็ว่าได้ แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เป็นๆหายๆ แบบนี้ควรไปรพ.ไหมคะ น้องยังดิ้นปกติดี #ปล.ท้องสองแล้วนะคะ

1 Trả lời

ยังค่ะ ปวดถี่ๆ ทุก 5 นาที ไปได้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่