สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์มีอาการท้องแข็ง ทั้งวัน ไม่ปวด ไม่มีนามเดิมไม่มีมูกเลือดจะเป็นอันตรายไหมโทรถามหมอแล้ว แต่ กับให้คำตอบไม่ได้ งงมากมีการบอกให้เราถ้าไม่สบายใจให้มาตรวจที่โรงพยาบาล

37wเหมือนกันค่ะ ก็มีอาการคล้ายๆกันท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวด เราไปหาหมอค่ะ คุณหมอก็ตรวจปากมดลูกให้ แต่ยังไม่เปิด ซาวด์ดูก็ปกติดีค่ะ แต่หลังจากนี้จะนัดถี่หน่อย อาทิตย์ละครั้ง

บ้านนี้ก็เป็นคะ ท้องแข็งบ่อย ยิ่งท้องแก่หมอบอกว่าเป็นการเจ็บเตือนคะ ถ้าน้ำไม่เดินคงยังไม่คลอดคะ 37/5 วันแล้วคะหมอนัดตรวจอาทิตย์ละครั้ง