ตั้งครรภ์ 36w5d ปวดใต้สะดือจี๊ดๆ

ตั้งครรภ์ 36w5d ปวดใต้สะดือจี๊ดๆ ตรงที่วงกลมสีแดง ปวดยาวลงมาเลยคะ ปวดบางครั้งเวลาจาม หรือลุกจากที่นอน แบบนี้อันตรายไหมคะ มีแม่ๆ ท่านไหนเคยเป็นบ้าง บ้านนี้ท้องแรกด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 36w5d ปวดใต้สะดือจี๊ดๆ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า✌️