ท้องเสีย

ตั้งครรภ์ 34 วีค ถ่ายเหลว3-4รอบ กินยาธาตุน้ำขาวได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

34+3 ท้องเสียเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เพลียมาก เวลาเดินก็หนักท้องขยับยากมากๆเลยค่ะ กลัวตอนคลอดสุดๆ

ไม่ได้ค่ะ หาหมอดีกว่านะคะ ไม่ก้กินเกลือแร่