ปวดหน่วงท้องน้อย

ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยและถี่ขึ้นแต่ก็ไม่ได้ปวดมาก ระยะเวลาในการปวดก็นานขึ้น เป็นๆหายๆปวดพอทนได้ แต่ช่วงนี้รู้สึกปวดบ่อยขึ้นควรไปพบคุณหมอก่อนไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด