สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 33 วีค 6 วัน / เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำ เจอตกขาวสีนี้ คืออะไรค่ะแม่ ควรจะไปหาหมอไหม หรือว่าแค่ตกขาวปกติค่ะ

เหมือนไม่ใช่ตกขาวนะคะ ตกขาวจะต้องมีสีคล้ายนมขาวๆเหลืองๆหน่อย ๆหากมอดีกว่าค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ท้องแฝด​ แต่ออกมาน้อยกว่าค่ะ​ ผลตรวจออกมาว่ายังไงบ้างคะแม่

เหมือนเลือดเลยคะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

เหมือนไม่ใช่ตกขาวคะ หาหมอดีกว่าคะ

สีแบบนี้ติดเชื้อจ้าหาหมอด่วน

ไปหาหมอเถอะจ้าสีมันแปลกๆ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

...

.