ลูกโก่งตัวถี่และเยอะอันตรายไหมคะ?

ตั้งครรภ์ 32สัปดาห์ วันนี้สังเกตุลูกโก่งตัวเยอะมาก และถี่ น่าจะทุก 10-15นาที ปวดไปหมด แรกๆ ก็น่ารัก เริ่มสังเกตุเพราะมันเยอะและถี่มากและปวดท้องมากๆด้วยค่ะ อันตรายไหมคะ? หาอ่านในอินเตอร์เน็ตได้ข้อมูลไม่ชัดเจน จะไปหาหมอก็ต้องรอเวลาเพราะเป็นรัฐบาล วันนี้น่าจะเกิน 50ครั้งแล้วค่ะ

ไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่

5y trước

วันนี้นับอีกวันค่ะ ถ้ายังโก่งเยอะอยู่คงต้องไป แต่ไม่มีเลือด ไม่มีมูกนะคะ