ตั้งครรภ์ 32w 4 day มีอาการปวดจี๊ดๆช่วงท้องข้างซ้าย

ตั้งครรภ์ 32w 4 day มีอาการปวดจี๊ดๆช่วงท้องข้างซ้าย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั๊ยค่ะ วันนี้มีอาการประมาณ6-7 รอบแล้วค่ะ กังวลจังเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ บ้านนี้ได้ยาลดการบีบมดลูก ป้องกันคลอดก่อน