ตั้งครรภ์ 32 week

ตั้งครรภ์ 32 week มีเหมือนตกขาวออกทุกวันเรย บางทีก้อมีน้ำไสๆ แต่ออกไม่เยอะแค่ติดกางเกง แบบนี้ปกติไหมค่ะ. ?

ถ้ามาทุกวัน แล้วอั้นไม่อยู่ก็ไปหหมอนะคะ มี ฉี่เล็ด กับน้ำคร่ำรั่ง ถ้าอย่างหลังเสี่ยงค่ะ

มีเหมือนกันค่ะ บางทีเหมือนเราฉี่แต่มีน้อย...

ควรไปหาหมอน้ะค่ะ บ้านนี้ก้อเคยเป็นค้ะ

เป็นเหมือนกันคะ รอคำตอบด้วยคน