ลูกดิ้นน้อยลง​ เบาลง

ตั้งครรภ์​32+6w​ วันนี้ลูกดิ้นน้อยลง​ เบาลง​ ทั้งวันนี้ดิ้นอยู่​ 10กว่า​ครั้ง​ ปกติ​จะดิ้น​ มากกว่า10​ ขึ้นไป​ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ #ท้องแรกคะ?

พื้นที่เริ่มน้อยแล้วค่ะ+น้องตัวใหญ่ขึ้น แม่แค่นับวันนึงไห้เกิน10ครั้งก้อพอค่ะ บ้านนี้ก้อเริ่มดิ้นน้อยตอน8เดือนค่ะ แต่ก็นับให้เกิน10ตลอด

5y trước

เบาด้วย​ แต่ก็รู้สึก​ว่าน้องดิ้น​ โก่งตัว​

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรหาหมอ

5y trước

25ครั้งคะ​ ครบ3เวลาเลย​ แต่ทุกๆวันจะดิ้นแรง​ และดิ้น​30ครั้งขึ้น​ เลยเครียดคะ​