ทานน้ำขิงบำรุงน้ำนม

ตั้งครรภ์ 30 วีค สามารถเริ่มทานน้ำขิงเพื่อนบำรุงน้ำนมได้เลยไหมค่ะ อยากให้มีน้ำนมเยอะๆ

น้ำขิงเป็นรสร้อนค่ะ เคยถามคุณหมอว่ากินได้ไหมคุณหมอบอกว่ากินได้แต่ให้กินใกล้ๆคลอดในปริมาณไม่เยอะนะค่ะ

เดี๋ยววววววว แม่ เดี๋ยววววววว ใจเย็นน้า ไม่จำเป็นต้องบำรุงตั้งแต่ตอนนี้ ใกล้อีกนิดก็ได้จ้า