ตั้งครรภ์ได้ 30+2 w

ตั้งครรภ์ 30+2 w ท้องแรกค่ะตอนนี้มีอาการเจ็บท้องด้านขาว แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ รึว่านอนพักเดี๋ยวก็หาย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณค่าาา เป็นกรดไหลย้อนด้วยทรมานมากกก 😂