ตั้งครรภ์ 29 wks รู้สึกว่าลูกสาวดิ้นน้อยและเบาลง แม่แม่ที่มีลูกสาวเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 29 wks รู้สึกว่าลูกสาวดิ้นน้อยและเบาลง แม่แม่ที่มีลูกสาวเป็นเหมือนกันมั้ยคะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ #ลูกสาวคนแรก #ทีมมีนา66 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 29 wks รู้สึกว่าลูกสาวดิ้นน้อยและเบาลง  แม่แม่ที่มีลูกสาวเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

บ้านนี้ลูกสาวคะ31w นางดิ้นเก่งมาก จนคุณพ่อถามลูกไม่นอนบ้างหรอ😅

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก้น้อยลงนะคะ แต่เพิ่มความแรงเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น

บ้านนี้แรงกว่าเดิมคะ ลูกสาว ดิ้นบ่อยมาก

2y trước

อยากให้ลูกดิ้นแรงๆบ้าง

บ้านนี้ลูกสาวค่ะดิ้นเก่งมากเลย

2y trước

อิจฉาเลยค่ะ อยากให้น้องดิ้นแรงๆ

🥰🥰🥰