ลูกดิ้นน้อยลงรึปล่าวค่ะ

ตั้งครรภ์​ 29​w ปกติลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืน​ 2-3วันที่ผ่านมารู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นตอนกลางวันเลยค่ะ​ แต่กลางคืนก็ดิ้นปกติ​ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะนอนพักผ่อนค่ะ วันนึงถ้าดิ้น 10 ครั้งถือว่าโอเคเลยจ้า

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​😃