น้ำตาลในเลือดเกินค่ะ

ตั้งครรภ์ 29+2w วันนี้ไปฟังผลเลือด น้ำตาล 143 จากปกติต้องห้ามเกิน 140 เราเกินมา 3 แล้วหมอนัดไปเจาะเลือดอีกครั้งที่เจาะ 4 เข็มอ่ะค่ะ ต่อไปนี้เราควรปฎบัติตัวยังงัยบ้างคะ ข้าวเหนียวของโปรดยังกินได้อยู่มั๊ย แล้วกินน้ำผึ้งรึว่าน้ำตาลจากหญ้าหวานได้มั๊ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ

ข้าวเหนียวควรงดไปก่อนค่ะ เพราะในข้าวเหนียวมีน้ำตาลสูงค่ะ ทานข้าวไร้เบอร์รี่ หรือข้าวที่ไม่ขัดสีค่ะ

แนะนำค่ะลดน้ำตาลในเลือดสำหรับคนท้อง