ขอโทษนะคะที่ภาพไม่เหมาะสม

ตั้งครรภ์ 27 วีค ท้องแรกค่ะ มีแบบนี้ไหลออกมาติดกางเกงใน ปกติไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอค่ะแม่ๆ

ขอโทษนะคะที่ภาพไม่เหมาะสม

้เราก่เปนจ๊ะ. ตกขาวมีมาก เวลามีอะรัยกับสามี แร้วหลั่งใน วันสองวันจะมีตกขาว เเร้วก่คันด้วยนะ ประมาน4-5วัน. มันก่จะหายเอง แต่ เรากินโกเกิรย์นะ หายเร็ว...

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💕

บ้านนี้ก็เป็น เหมือนมูกเหนียวๆ เคยไปมาหมอเพราว่ามันคัน หมอเลยว่า ถ้าเป็นตกขาว เป็นปกติคนตั้งครรภ์ ก็เลยปล่อย ถ้ามีกลิ่น ไปหาหมอน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ตกขาวปกติจ้า ในคนท้องจะมีตกขาวมากกว่าคนไม่ท้องจ้า ถ้าคันหรือมีกลิ่นหรือมีปัสสาวะแสบขัดร่วมด้วยก็ให้ไปหาหมอนะคะ 😊😊อาจจะติดเชื้อค่ะ

4y trước

ยินดีจ้าาาา 😊😊😊

เมื่อวานบ้านนี้ไหลตอนแรกนึกว่าฉี่อั้นไม่อยู่ รีบเข้าห้องน้ำ ตกใจ ที่ไหนได้ตกขาวเยอะมาก ตอนนี้21week ละจ้า

4y trước

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ พอเปิดมาเจอแบบนี้เลย😅

ปกติค่ะแม่ถ้าไม่มีสีอื่นรึว่ามีกลิ่นรึว่ามีอาการคันรวมด้วยคือปกติจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แต่ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นก็เลยไม่หาหมอจ้า

4y trước

เป็นประมาณในรูปจ้า

ตกขาวค่ะตอนไปพบหมอแจ้งหมอด้วยนะค่ะจะได้ยามาสอดบ้านนี้แจ้งตลอด

4y trước

ค่ะพี่ ขอบคุณมากนะคะ💕💕

ปกติค่ะ ถ้ามีเลือดปนหรือไม่ใช่ขาวขุ่นให้รีบพบหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ปกติค่ะน่าจะเป็นตกขาวบ้านนี้ก่อเป็นจ้า ท้อง3แล้ว

เป็นคะ ถ้าสีนี้ ไม่เหม็น ไม่คัน ก็ถือว่าปกติคะ