ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ มีแม่ๆบ้านไหน เจ็บจี๊ดๆตรงจิมิบ้างคะ แบบ พลิกตัวก็เจ็บ #ท้อง 2 คะ

1 Trả lời

เคยเจ็บค่ะ ก็เลยกินพาราไป1เม็ด แล้วนอนพัก เป็นอยู่ 2 วัน หายค่ะ ปวดก้นกับแทน 🥹

8mo trước

เอ้าาามีเพื่อนแล้ว 🤣🤣 ของเรา31.4วีค เจ็บจิมิ แบบ ร้าวๆ พลิกตัวกลางคืนแทบไม่ไหว ปวดกระดูกก้นมากค่ะ แก้ด้วยพาราไม่หายแล้ว ไม่อยากจะเดินเลย เจ็บไปหมด นอนก็เจ็บค่ะ กำลังจะไปถามหมอว่า เจ็บจิมินี่ปกติมั้ยวันนี้เลยค่ะ 😂