สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น3โล น้อยไปหรือว่ามากเกินไปค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ เรา27วีคน้ำหนักขึ้น5โลเอง ยึดแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอน้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ ปกติเป็นคนอวบอยู่แล้ว คนทักว่าทำไมไม่อ้วนขึ้นเลย กี่เดือนแล้ว เลยกังวลค่ะ ส่วนน้ำหนักลูกกังวลอยู่ค่ะ เพราะอีก14วันหมอนัด ถึงจะรู้ว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม เพราะเบื่ออาหารมากๆค่ะ