น้ำคร่ำน้อยเกินไป

ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าคุณแม่น้ำคร่ำน้อยเกิน มีแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ทานน้ำ ทานนมช่วยได้แค่ไหน เพราะปกติแม่ก็ทานน้ำเยอะ แต่ฉี่บ่อยมาก ทานปุ๊บฉี่ปั๊บเลยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นตอน20วีคค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทานน้ำเยอะๆ ตอนนี้31วีคแล้ว น้ำคร่ำปกติแล้วค่ะ