อาการนอยด์​ไม่อยากเจอใครๆทำไงดีคะ

ตั้งครรภ์​ 26​ สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยู่ๆก็มีอาการนอยด์​ ไม่อยากจะออกไปเจอใครเลย​ ยิ่งบ้านสามียิ่งอยากออกห่างเลยค่ะ​ แต่ก็ห่วงความรู้สึกสามี​

1 Trả lời

อาจจะซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำพบหมอค่ะ🙂

4y trước

ถ้ายัง​ไม่​ดีขึ้นคงจะต้องไปพบแพทย์จริงๆแหล่ะค่ะแม่​ ขอบคุณ​นะคะ​