แอบเครียดลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

ตั้งครรภ์​25สัปดาห์​ เมื่อวานรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าปกติ​ จะเป็นอันตรายไหมคะ แม่แอบจิตตก​ และกังวลมากกำลังรอดูอาการว่าวันนี้จะดิ้นปกติหรือป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การดิ้นจะสม่ำเสมอ 28 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

4y trước

คะแม่​ ขอบคุณนะค่ะ