ตั้งครรภ์ 25สัปดาห์ นั่งทำงานอยู่ มีอาการหน้ามืด ผิดปกติหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หน้ามืดบ่อยค่ะ แต่ชอบเป็นเวลานั่งรถ ถามหมอหมอก็บอกว่าไม่ได้อันตรายอะไร ให้พักผ่อนเยอะๆ แต่แต่ละคนก็สภาพร่างกายต่างกัน ยังไงแม่ลองถามหมอดูอีกทีนะคะ