ขออนุญาตจ้า

ตั้งครรภ์ 25+2 มีอาการท้องเสียตั้งแต่เมือวาน รวม 5 ครั้งแล้ว ควรทำยังไงดีค่ะ จะเป็นอันตรายกับเจ้าตัวน้อยไหมค่ะ กังวลใจมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นดันเป็นคะแต่จิบเกลือแร่ก็ค่อยๆหายเองถ้าเป็นหนักแนะนำหาหมอคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

จิบเกลือแร่ได้ค่ะแม่ ทารอาหารอ่อนๆ ถ้าไม่ดีขึ้น หาหมอค่ะ

3y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ