กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ตั้งครรภ์ 24+6 พบว่ากระเพาะปัสสาววะอักเสบ คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อตัวนี้มา แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และมีวิธีดูแลตัวเองยังไง เป็นหายแล้ว กลับมาเป็นอีกไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

เราเป็นตอนท้องได้35สัปดาห์​ก้กินยาตัวนี้ค่ะแต่ไม่ดีขึ้น​เลยผ่านไป1สัปดาห์​กลับไปหาหมออีกรอบคราวนี้ได้นอนให้ยาฆ่าเชื้อ​ที่โรงพยาบาล​เลยคะ2คืน3วันหายคะ