ลูกยังไม่ดิ้น 21วีค

ตั้งครรภ์ 21W แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ ท้องที่3 แล้วค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอล่าสุดกี่วีคคะ น้องปกติไหมคะ หมอว่าไงบ้างคะ ปกติท้องหลังๆจะรู้สึกได้ไวกว่าท้องแรกนะคะ ไม่งั้นคงเพราะหน้าท้องแม่หนาค่ะ แม่ลองไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ

2y trước

ไปหาหมอล่าสุด18วีค หมอบอกปกติดีค่ะ