เหมือนมีอะไรติดคอ

ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ เหมือนมีอะติดที่คอตลอด แต่กลืนน้ำลายได้ปกติ #เป็นอะไรค่ะบอกที่ต้องไปหาหมอมั้ย

กรดไหลย้อนรึป่าวคะ บ้านนี้เคยเป็น จุกๆ คอ บางทีเวียนหัวจะอ้วก ที่ไหนได้เป็นกรดไหลย้อน

3y trước

น่าจะใช่คะแต่หายแล้ว ขอบคุณมากๆคะ

กรดไหลย้อนไหม

3y trước

ใช่คะ ขอบคุณมากนะคะ