ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ มีอาการปวดหลังมาก

ตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์ เวลานั่งทำงาน ปวดหลังมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ แบบนี้ผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ

เปนค่ะ ลามมาก้นกบ ปกติค่ะน้ำหนักตัวเราเยอะขึ้น

4y trước

ทรมานมากเลยค่ะ 😂 ปกติไม่ได้เป็นคนปวดหลัง พอมีลูกเพิ่งจะเคยสัมผัส

ปกติค่ะ