รู้สึกกินน้อยลง

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ค่ะรู้สึกกินน้อยลงไม่ค่อยหิวจุกจิก แบบนี้ปกติมั้ยคะ แบบว่ากลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอรู้สึกว่ากินได้ไม่เยอะเท่าช่วงไตรมาสแรก

1 Trả lời

กินน้อยลงแต่กินถือว่าไม่เป็นอะไรนะคะ ตัวแม่อาจจะหิวมากขึ้นช่วงไตรมาส 2 หรือ 3 ก็ได้ เน้นกินอาหารที่มีสารอาหารสูงๆ มีประโยชน์ งดของดอง ทานให้น้อยลงพวกของมันของทอด ของหวาน น้ำอัดลมอย่าดื่มนะคะ มีผลต่อลูกแน่นอน