ปวดจี้ดท้องน้อย

ตั้งครรภ์​ 18 สัปดาห์​ เมื่อเช้าจามแรงค้ะ จามจนปวดท้องจี้ดเลย จี้ดแบบตัวงอเลยค่ะ แล้วหลังจากนั้น ก้มีอาการปวดท้องน้อยจี้ดๆ เวลายืน เดิน หรือ มีการขยับตัว แต่ไม่ได้จี้ดจนทนไม่ได้น่ะค้ะ แล้วไม่นาน จะจี้ดๆอยุ่ประมาน 30 วิ (ไม่มีเลือดออกน่ะคะ)​ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ จะแท้งรึป่าว ท้องแรกค้ะ กังวลไปหมดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะอันตรายค่ะถ้าไม่มีเลือดออก อาจจะเจ็บซี่โครงบ้างบ้านนี้ก็เป็นผวามากที่จะจามชอบกั้นด้วย สามีดุประจำให้ปล่อยออกมาเลย555

4y trước

ขอบคุนน่ะค้าาา 😁😁😁