เริ่มออกกำลังกายตอนกี่วีคคะ

ตั้งครรภ์ 18 วีคแล้ว มีอาการปวดหลังล่าง ต้องเริ่มออกกำลังกาย body weight และ Pilates อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง คุณแม่คนไหนเริ่มปวดหลัง และออกกำลังกายแล้วบ้างมั้ยคะ แชร์กันนะคะ ☺️😊 ตอนนี้น้องตอดเก่ง จุ๊บๆบ่อยมากๆเลยคะ

เริ่มออกกำลังกายตอนกี่วีคคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ออกกำละงกายเลยค่ะ เน้นเดินเล่นอย่างเดียว😂