มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 17 w. ละค่ะ มีอาการหัวใจเต้นแรง เป็นมาตั้งแต่ตั้งครรภ์เลย เต้นแรงเป็นบางครั้ง แรงจนรู้สึกได้ ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ​ บางทีหัวใจเต้นแรงตอนจะเป็นลม​ 2​ รอบ​ เคยไปหาหมอคะ​ เต้นจนได้ยินเสียงหัวใจในหูเลยคะ​ ตึ้บๆๆ​ เราเป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะคะ​ แต่คลอดน้องออกมาแข็งแรงปกติคะ​