ภาวะแท้ง

ตั้งครรภ์​ 14​ W ซาวด์​เจอว่าน้องลงไปอยู่ต่ำจากปกติ​ หมอฉีดยากันแท้งให้​ แบบนี้จะมีโอกาสที่น้องจะกลับขึ้นมาอยู่แบบปกติไหมคะ

1 Trả lời

มีสิทค่ะ พยายามอยู่นิ่งๆค่ะ เปนไปได้นอนนิ่งๆค่ะ ขยับตัวน้อยๆ ของเราได้กินยากันแท้ง จนคลอดครบกำหนดค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากเลยคะ​ รู้สึกสบายใจขึ้นเลยคะ