13 w คลำหามดลูกไม่เจอ

ตั้งครรภ์ 13 w แต่คลำมดลูก ไม่พบเป็นก้อน ปกติมั้ยค่ะ หรือว่า ยังเล็กอยู่#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวก็รู้ค่ะว่าปกติมั้ย บ้านนี้หมอไม่เคยใช้วิธีคลำมดลูกดู แต่ซาวให้ดูทุกครั้งค่ะ

ตามด้วยค่ะท้องสองจะ10วีคยังไม่ลอยเหมือนกันยังแบนราบยุเลยค่ะ🤣🤣