อาการใจสั่นตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 12W มีอาการใจสั่นตลอดเลยค่ะ รู้สึกหัวใจเต้นเร็ว ผิดปกติไหมคะ

แนะนำลองปรึกษาหมอดูค่ะ คุณแม่อาจจะมีโรคประจำตัวที่ไม่รุนแรงมาก แต่มาแสดงอาการตอนตั้งท้องก็ได้นะคะ

เป็นค่ะ รู้สึกใจสั่น และแพนิคมากค่ะ อะไรนิดหน่อยก็ตกใจใจสั่นมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกใจเต้นไวอยู่ตลอด