ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์ ปกติไหมคะ?

ตั้งครรภ์ 11w มีตกขาว สีเขียว ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แม่ๆท่านไหน? เคยเป็นบ้างคะ ปกติหรือมีการติดเชื้อไหมคะ? รู้สึกกังวลมากคะ?

เคยเป็น สีออกเหลืองๆ เขียวๆ ไม่คัน ไม่เหม็น ไปหาหมอ ตอนหมอนัดฝากครรภ์ หมอว่าถ้าไม่เหม็น ไม่คัน ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ

ตกขาวเปนเรื่องปกติ แต่ถ้ามีสีอื่นนอกจากสีขาว หาหมอค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าเปลี่ยนสีมีกลิ่น แนะนำหาหมอเลยค่ะ

ตอนนี้หายแล้วคะ อยู่ดีดีก็หายไปเองเฉยเลย

ลองไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รุ้ชัวๆค่ะ

ตกขาวเปลี่ยนสีหาหมอค่ะเสี่ยงติดเชื้อ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ