ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เหมือนมีแต่พุง

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ แต่รุ้สึกมีแต่พุงที่หนาขึ้นค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย ที่ออกชัดๆคือพุงยังไม่ใช่ลูก ปกติไหมคะ ท้อง 2 ค่ะ

1 Trả lời

10วีคเองค่ะ น้องยังเล็กจิ๋วมากๆ ยังไม่ออกหรอกค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องห่างกันนานมาก จำไม่ค่อยได้ค่ะ อีกอย่างหมอนัดไกลมากกกก เลยแอบกังวลๆ ค่ะ